ചേരുവകൾ:
- ബദാം വാട്ടിയത്-രണ്ട് കപ്പ്
- പാല്-ഒരു കപ്പ്
- കുങ്കുമപ്പൂവ്-അല്പം
- ക്രീം-രണ്ട് ടേ.സ്പൂണ്
- ചിക്കന് സ്റ്റോക്-മൂന്ന് കപ്പ്
- ജാതിക്ക-കാല് ടീസ്പൂണ്
- ഉപ്പ്-പാകത്തിന്
- കുരുമുളക്-പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം:
ബദാം അരച്ച് (ഒന്നര കപ്പ്) വെക്കുക. ഇതില് പാല്, കുങ്കുമപ്പൂവ്, ജാതിക്ക, എന്നിവ ചേര്ത്ത് 10 മിനിറ്റ് ചെറുതീയില് വെക്കുക. ചിക്കന് സ്റ്റോക് അല്ലെങ്കില് വെള്ളം എന്നിവ ചേര്ക്കുക. ഉപ്പും കുരുമുളക് പൊടിയും ചേര്ത്ത് ഏഴ് മിനിറ്റ് തിളപ്പിക്കുക. ക്രീമും ബദാം അരിഞ്ഞതും (അരക്കപ്പ്) ചേര്ത്തലങ്കരിച്ച് ചൂടോടെ വിളമ്പുക.