ചേരുവകൾ
- മസ്ക് മെലൺ - ഒന്നിന്റെ പകുതി, ഒരുവിധം തണുപ്പിച്ചത്
- ഇഞ്ചി, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
- പഞ്ചസാര – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
- കോഷർ സോൾട്ട് – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
- നാരങ്ങാനീര് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
- കുരുമുളകുപൊടി – പാകത്തിന്
- പുതിനയില – ആറ് – എട്ട് (അലങ്കരിക്കാൻ)
- സാലഡ് വെള്ളരിക്ക, കഷണങ്ങളാക്കിയത് – (അലങ്കരിക്കാൻ)
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
- മസ്ക് മെലൺ കഷണങ്ങളാക്കി വയ്ക്കുക.
- ഇഞ്ചിയും, പുതിനയിലയും, പഞ്ചസാരയും, നാരങ്ങാനീരും ഉപ്പും ചേർത്തു മിക്സിയില് അടിച്ചെടുക്കുക.
- വിളമ്പുന്നതിനു തൊട്ടുമുമ്പ് കുരുമുളകുപൊടി ചേർത്തു രുചി പാകപ്പെടുത്തുക.
- സാലഡ് വെള്ളരിക്കയും പുതിനയിലയും കൊണ്ടലങ്കരിച്ചു വിളമ്പാം.
(ഡോണ സേവ്യർ, ജർമനി)