ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്
- കാബേജ് 10 ഇല
- മിൻസ് ചെയ്ത ബീഫ് അല്ലെങ്കിൽ ചിക്കൻ അരക്കിലോ
- വിനാഗിരി ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
- കോൺഫ്ളവർ അര വലിയ സ്പൂൺ
- സോയാസോസ് അര വലിയ സ്പൂൺ
- ഉപ്പ് പാകത്തിന്
- എണ്ണ രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
- ഇഞ്ചി രണ്ടു കഷണം ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്
- വെളുത്തുള്ളി ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
- പച്ചമുളക് മൂന്ന്, ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്
സോസിന്
- സോയോസോസ് ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
- വെള്ളം അഞ്ചു വലിയ സ്പൂൺ
- ഉപ്പ് പാകത്തിന്
- കോൺഫ്ളവർ അര ചെറിയ സ്പൂൺ, ഒരു വലിയ സ്പൂൺ വെള്ളത്തിൽ കലക്കിയത്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ വെള്ളം തിളപ്പിച്ച് അതിൽ അൽപം എണ്ണയൊഴിച്ച്, അതിൽ കാബേജ് ഇലയിട്ടു തിളപ്പിച്ചു വാട്ടിയെടുക്കുക∙ മിൻസ് ചെയ്ത ഇറച്ചി മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തിളക്കി അര മണിക്കൂർ വയ്ക്കുക.
∙ എണ്ണ ചൂടാക്കി അഞ്ചാമത്തെ ചേരുവ വഴറ്റിയശേഷം മിൻസ്ഡ് മീറ്റ് ചേർത്തിളക്കി നന്നായി വഴറ്റി വേവിക്കുക
∙ വേവിച്ച ഇറച്ചി 10 ഭാഗങ്ങളാക്കുക
∙ ഓരോ ഭാഗവും ഓരോ കാബേജ് ഇലയിൽ പൊതിഞ്ഞു 15 മിനിറ്റ് ആവിയിൽ വേവിച്ചശേഷം വിളമ്പാനുള്ള പാത്രത്തിലാക്കി വയ്ക്കുക.
∙ സോസ് തയാറാക്കാൻ ആറാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ച് കോൺഫ്ളവർ കലക്കിയതും ചേർത്തിളക്കി അടുപ്പിൽ വച്ചു തിളപ്പിച്ചു കുറുക്കണം.
∙ ഇതു കാബേജ് റോൾസിനും മുകളിൽ ഒഴിച്ചു ചൂടോടെ വിളമ്പുക