ചേരുവകൾ
- മുട്ടവെള്ള - മൂന്നു മുട്ടയുടേത്
- ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
- തക്കാളി - ഒരു ചെറുത്
- കാരറ്റ് - ഒരു ചെറിയ കഷണം
- സവാള - ഒരു സവാളയുടെ പകുതി
- പച്ചമുളക് - ഒന്ന്
- മല്ലിയില പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് — അര വലിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
മുട്ടവെള്ള, ഉപ്പു ചേർത്തു നന്നായി അടിക്കുക.തക്കാളി, കാരറ്റ്, സവാള, പച്ചമുളക് എന്നിവ ഓരോന്നും വളരെ പൊടിയായി അരിയുക.
അരിഞ്ഞ കൂട്ട് അടിച്ചു വച്ചിരിക്കുന്ന മുട്ടവെള്ളയുമായി നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.
നോൺസ്റ്റിക് പാൻ ചൂടാക്കി, മുട്ടവെള്ള മിശ്രിതം ഒഴിച്ച് മൂടിവച്ചു വേവിക്കുക.
വീറ്റ് ബ്രെഡിനൊപ്പം സാൻവിച്ച് ആക്കാൻ ബെസ്റ്റ്.
കൊളസ്ട്രോൾ കുറയ്ക്കുന്ന ഘടകങ്ങൾ
മുട്ടവെള്ള — ഹൈ പ്രോട്ടീൻതക്കാളി — ലൈകോപീൻ
(സി. പി. ഗായത്രി)