ചേരുവകള്
- എള്ള്- 1 കപ്പ്
- ശര്ക്കര- അര കപ്പ്
- കപ്പലണ്ടി- അര കപ്പ്
തയാറാക്കുന്ന വിധം
എള്ള് കട്ടിയുള്ള ഒരു പാത്രത്തില് വച്ച് നന്നായി വറക്കുക. കപ്പലണ്ടിയും അതുപോലെത്തന്നെ വറക്കണം. എള്ളും ശര്ക്കരയും നന്നായി പൊടിച്ചെടുക്കുക. കപ്പലണ്ടിയും പ്രത്യേകം പൊടിച്ച് ഇവയെല്ലാം കൂടി നന്നായി മിക്സ് ചെയ്തതിനുശേഷം ഉരുട്ടി എടുക്കുക. നെയ്യോ എണ്ണയോ ചേര്ക്കേണ്ടതില്ല.