ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്
- ബട്ടര്- ഒരു ടേബിള് സ്പൂണ്
- ഏലയ്ക്ക- രണ്ടെണ്ണം
- കറുവാപ്പട്ട-ഒരു കഷണം
- ഗ്രാമ്പൂ-രണ്ടെണ്ണം
- കുരുമുളക്- നാലെണ്ണം
- പച്ചമുളക്-രണ്ടെണ്ണം
- ഉള്ളി- നാലെണ്ണം(നീളത്തില് അരിഞ്ഞത്)
- ഉപ്പ്- പാകത്തിന്
- ബീറ്റ്റൂട്ട്-രണ്ടെണ്ണം(തൊലികളഞ്ഞ് ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തത്)
- പശുവിന്പാല്-നാല് കപ്പ്
- ബിരിയാണി അരി-രണ്ട് കപ്പ ്(അര മണിക്കൂര് വെള്ളത്തില് കുതിര്ത്തത്)
- ചീസ് ക്യൂബ്സ്-നാലെണ്ണം
തയാറാക്കുന്ന വിധം
കുക്കറില് ബട്ടര് ഇട്ട് ഏലയ്ക്ക, ഗ്രാമ്പു, കറുവാപ്പട്ട, കുരുമുളക് ഇവയിട്ട് വഴറ്റുക. അതിലേക്ക് ഉള്ളിയും പച്ചമുളകും ഉപ്പും ചേര്ത്ത് ഉള്ളി ചുവന്ന നിറമാകുന്നതുവരെ വഴറ്റുക.ശേഷം അരിയും ബീറ്റ്റൂട്ടും പശുവിന്പാലും ചേര്ത്തിളക്കി കുക്കര് അടച്ച് ഒരു വിസില് വരുന്നതുവരെ വേവിക്കുക. കുക്കര് അടുപ്പില്നിന്ന് ഇറക്കി ആവി പോയ ശേഷം തുറന്ന് ചീസ് ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തിട്ട് വിളമ്പാം.