ചേരുവകള്
- ചിക്കന് എല്ലുനീക്കിയത് - 250 ഗ്രാം
- ഉള്ളി - 150 ഗ്രാം
- മസാല - 2.5 സ്പൂണ്
- കുരുമുളക്പൊടി - പാകത്തിന്
- മഞ്ഞള്പ്പൊടി - അര ടീസ്പൂണ്
- ജീരകം - അര ടീസ്പൂണ്
പാകം ചെയ്യേണ്ട വിധം
ചിക്കന് കഷണങ്ങള് കഴുകി പാത്രത്തിലിട്ട് 6 കപ്പ് വെള്ളം ഒഴിച്ച് വേവിക്കുക. തിളയ്ക്കുമ്പോള് ഉള്ളി തൊലിച്ചതും മസാലപ്പൊടി, കുരുമുളക്പൊടി, മഞ്ഞള്പ്പൊടി, ജീരകം എന്നിവ ഇട്ട് തിളപ്പിക്കണം. 6 കപ്പ് വെള്ളം വറ്റിച്ച് 2 കപ്പാക്കി അരിച്ച് എടുത്ത് ഉപയോഗിക്കാം.