ചേരുവകള്
- അരി -1 ഗ്ലാസ്
- തേങ്ങ -1 വലിയ മുറി
- ശര്ക്കര -150 ഗ്രാം
- കശുവണ്ടി -15 എണ്ണം
- ഏലക്കാ പൊടിച്ചത് -3 എണ്ണം
- എള്ള് -ഒരു സ്പൂണ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
അരി വറുത്തു പൊടിക്കുകതേങ്ങ ചിരകിയതും കശുവണ്ടിയും കുറേശ്ശെ മിക്സിയിലോ ഉരലിലോ പൊടിച്ച് ശര്ക്കര ചീകിയതും,എള്ളും , ഏലക്കാപൊടിയും,അരിപ്പൊടിയും ചേര്ത്ത് യോജിപ്പിക്കുക.
ഈ മിശ്രിതം കുറേശ്ശെ പൊടിച്ച് എല്ലാം കൂടി ഒന്നിച്ചാക്കി ചെറു ഉരുളകളാക്കുക.