ചേരുവകള്
01. അവക്കാഡോ അരിഞ്ഞത് - ഒരു കപ്പ്
സവാള അരിഞ്ഞത് - അരക്കപ്പ്
തക്കാളി അരിഞ്ഞത് - അരക്കപ്പ്
കാപ്സിക്കം അരിഞ്ഞത് - കാല് കപ്പ് (ആവശ്യമെങ്കില്)
ഫ്രഞ്ച് ഡ്രസിങ്ങിന്
02. വിനാഗിരി - ഒരു ടേബ്ള് സ്പൂണ്
മുളകുപൊടി - ഒരു നുള്ള്
കടുക് - അര ടീസ്പൂണ്
ഒലിവ് ഓയില് - രണ്ടു ടേബ്ള് സ്പൂണ്
പഞ്ചസാര - ഒരു നുള്ള്
ഉപ്പ് - അര ടീസ്പൂണ്
കുരുമുളകു പൊടി - കാല് ടീസ്പൂണ്
03. ലെറ്റൂസ് ഇല - പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
01. ഒരു ബൗളില് ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിക്കുക.
02. ഫ്രഞ്ച് ഡ്രസിങ് തയാറാക്കാന് രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിക്കുക
03. അവക്കാഡോ മിശ്രിതം ഫ്രഞ്ച് ഡ്രസിങ്ങില് ചേര്ത്തു മെല്ലേ കുടഞ്ഞു യോജിപ്പിക്കുക.
04. ഒരു പ്ലേറ്റില് ലെറ്റൂസ് ഇല നിരത്തി അതിനു മുകളില് തയാറാക്കിയ സാലഡ് വച്ചു വിളമ്പുക.