ചേരുവകള്:
- ഇരുമ്പന് പുളി - 5.
- കാന്താരി മുളക് -4 -5
- ഇഞ്ചി - 1 ചെറിയ കഷ്ണം
- വെളുത്തുള്ളി - 1 അല്ലി
- തേങ്ങ -1 /2 കപ്പ്
- കറിവേപ്പില
- ഉപ്പ് വെള്ളം
തയാറാക്കുന്ന വിധം:
ഇരുമ്പന് പുളി കുറച്ചു വെള്ളം ചേര്ത്തു വേവിക്കുക. ചൂടാറിയ ശേഷം തേങ്ങ, കാന്താരി മുളക്, ഇഞ്ചി, വെളുത്തുള്ളി, കറിവേപ്പില, ഉപ്പ് ചേര്ത്തു അരച്ചെടുക്കുക.
ഹെല്ത്തി & ടേസ്ടി ചമ്മന്തി റെഡി.