കാരമല്കോക്കനട്ട് പുഡിങ്
ചേരുവകള്
1. പഞ്ചസാര -3 സ്പൂണ്
വെള്ളം - 3 സ്പൂണ്
2. വെണ്ണ - 1 സ്പൂണ്
പാല് -2 കപ്പ്
റവ - 4 സ്പൂണ്
പഞ്ചസാര -7 സ്പൂണ്
3. അടിച്ച മുട്ട -3 എണ്ണം
വാനില എസന്സ് -1 ടീസ്പൂണ്
പൊടിയായി ചുരണ്ടിയ തേങ്ങ -7 സ്പൂണ്
4. കശുവണ്ടി -അലങ്കരിക്കാന്
വെള്ളം - 3 സ്പൂണ്
2. വെണ്ണ - 1 സ്പൂണ്
പാല് -2 കപ്പ്
റവ - 4 സ്പൂണ്
പഞ്ചസാര -7 സ്പൂണ്
3. അടിച്ച മുട്ട -3 എണ്ണം
വാനില എസന്സ് -1 ടീസ്പൂണ്
പൊടിയായി ചുരണ്ടിയ തേങ്ങ -7 സ്പൂണ്
4. കശുവണ്ടി -അലങ്കരിക്കാന്
ഉണ്ടാക്കുന്നവിധം:
പഞ്ചസാരയും വെള്ളവുംകൊണ്ട് കാരമല് തയാറാക്കി, ചൂടുള്ള ഉണങ്ങിയ പാത്രത്തില് നിരത്തുക. രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ച് തിളപ്പിച്ച് കസ്റ്റാഡ് പരുവത്തിലാക്കുക. ചൂടാറിയ ശേഷം ഇതിലേക്ക് മുട്ട അടിച്ചതും തേങ്ങ ചുരണ്ടിയതും എസന്സും ചേര്ത്തിളക്കുക. ഈ മിശ്രിതം കാരമല് പുരട്ടി വെച്ചിരിക്കുന്ന പാത്രത്തില് ഒഴിക്കുക. ബട്ടര് പേപ്പര് കൊണ്ട് പാത്രം മൂടിക്കെട്ടിയ ശേഷം ഒരു മണിക്കൂര് വരെ ആവിയില് പുഴുങ്ങുക. തണുത്ത ശേഷം മറ്റൊരു പാത്രത്തിലേക്ക് കമഴ്ത്തി കശുവണ്ടികൊണ്ട് അലങ്കരിക്കുക.
പഞ്ചസാരയും വെള്ളവുംകൊണ്ട് കാരമല് തയാറാക്കി, ചൂടുള്ള ഉണങ്ങിയ പാത്രത്തില് നിരത്തുക. രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ച് തിളപ്പിച്ച് കസ്റ്റാഡ് പരുവത്തിലാക്കുക. ചൂടാറിയ ശേഷം ഇതിലേക്ക് മുട്ട അടിച്ചതും തേങ്ങ ചുരണ്ടിയതും എസന്സും ചേര്ത്തിളക്കുക. ഈ മിശ്രിതം കാരമല് പുരട്ടി വെച്ചിരിക്കുന്ന പാത്രത്തില് ഒഴിക്കുക. ബട്ടര് പേപ്പര് കൊണ്ട് പാത്രം മൂടിക്കെട്ടിയ ശേഷം ഒരു മണിക്കൂര് വരെ ആവിയില് പുഴുങ്ങുക. തണുത്ത ശേഷം മറ്റൊരു പാത്രത്തിലേക്ക് കമഴ്ത്തി കശുവണ്ടികൊണ്ട് അലങ്കരിക്കുക.