പഴം വൈന്
01. പാളയം തോടന് പഴം - പത്ത്
02. പഞ്ചസാര - 750 ഗ്രാം
03. യീസ്റ്റ് - ഒരു ചെറിയ സ്പൂണ് (ഒരു ചെറിയ പാത്രത്തില് യീസ്റ്റ് എടുത്ത് ഇളം ചൂടു വെളളത്തില് കലക്കുക.)
04. വെളളം തിളപ്പിച്ചാറിച്ചത് - രണ്ടു കുപ്പി (ഒരു കുപ്പി =750 മില്ലി ലിറ്റര്)
തയാറാക്കുന്ന വിധം
01. പാളയം തോടന് പഴം കഷണങ്ങളാക്കിയത് , വെളളം, പഞ്ചസാര, യീസ്റ്റ് എന്നിവ നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.
02. ഈ മിശ്രിതം ഒരു വലിയ ഭരണിയിലാക്കി മൂടിക്കെട്ടി വയ്ക്കുക.
03. ഭരണി തുറന്ന് ആദ്യത്തെ പത്തു ദിവസം ഇതു നന്നായി ഇളക്കണം.
04. പിന്നീട് അരിച്ചു കുപ്പിയിലാക്കി വയ്ക്കുക.
05. പാകമാകാന് രണ്ടു മൂന്നു മാസം വച്ചിരുന്ന ശേഷം ഉപയോഗിക്കുക.
01. പാളയം തോടന് പഴം - പത്ത്
02. പഞ്ചസാര - 750 ഗ്രാം
03. യീസ്റ്റ് - ഒരു ചെറിയ സ്പൂണ് (ഒരു ചെറിയ പാത്രത്തില് യീസ്റ്റ് എടുത്ത് ഇളം ചൂടു വെളളത്തില് കലക്കുക.)
04. വെളളം തിളപ്പിച്ചാറിച്ചത് - രണ്ടു കുപ്പി (ഒരു കുപ്പി =750 മില്ലി ലിറ്റര്)
തയാറാക്കുന്ന വിധം
01. പാളയം തോടന് പഴം കഷണങ്ങളാക്കിയത് , വെളളം, പഞ്ചസാര, യീസ്റ്റ് എന്നിവ നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.
02. ഈ മിശ്രിതം ഒരു വലിയ ഭരണിയിലാക്കി മൂടിക്കെട്ടി വയ്ക്കുക.
03. ഭരണി തുറന്ന് ആദ്യത്തെ പത്തു ദിവസം ഇതു നന്നായി ഇളക്കണം.
04. പിന്നീട് അരിച്ചു കുപ്പിയിലാക്കി വയ്ക്കുക.
05. പാകമാകാന് രണ്ടു മൂന്നു മാസം വച്ചിരുന്ന ശേഷം ഉപയോഗിക്കുക.