എഗ്ഗ് റോള്
അഞ്ജലി.പി
അഞ്ജലി.പി
1. മുട്ട നാല്
2. സവാള രണ്ട്
3. പച്ചമുളക്,ഇഞ്ചി, വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് ഒരു കരണ്ടി
4. ഉരുളക്കിഴങ്ങ് രണ്ടു കപ്പ്
കാരറ്റ് ഒരു കപ്പ്
5. ടൊമാറ്റോ സോസ് ഒന്നര ടീസ്പൂണ്
സോയാ സോസ് ഒരു ടീസ്പൂണ്
കറിവേപ്പില, മല്ലിയില കുറച്ച്
6. മഞ്ഞള്പ്പൊടി അര ടീസ്പൂണ്
ചിക്കന് മസാല രണ്ട് ടീസ്പൂണ്
മുളകുപൊടി ഒരു ടീസ്പൂണ്
ഉപ്പ് പാകത്തിന്
7. മൈദ മൂന്നു കപ്പ്
ഓയില് ആവശ്യത്തിന്
റസ്ക് പൊടി ആവശ്യത്തിന്
കുരുമുളകപൊടി അര ടീസ്പൂണ്
മുട്ട ഉപ്പും കുരുമുളകുപൊടിയും ചേര്ത്ത് ചിക്കിപൊരിച്ചെടുക്കുക. വെളിച്ചെണ്ണ ഒഴിച്ച് സവാള വഴറ്റുക. അതിലേക്ക് മൂന്നാമത്തെയും നാലാമത്തെയും ചേരുവകള് ചേര്ക്കുക. ആറാമത്തെ ചേരുവകളും ചേര്ത്ത് വഴറ്റി അഞ്ചാമത്തെ ചേരുവകള് ചേര്ത്ത് മുട്ടയും ചേര്ത്ത് വാങ്ങിവെക്കുക. മൈദ പാകത്തിന് ഉപ്പും ചേര്ത്ത് ചപ്പാത്തി പോലെ പരത്തുക. അതിലേക്ക് മസാലക്കൂട്ട് നിറച്ച് റോളാക്കി കോഴിമുട്ടയുടെ വെള്ളയും റസ്ക് പൊടിച്ചതില് മുക്കി പൊരിച്ചെടുക്കുക.
2. സവാള രണ്ട്
3. പച്ചമുളക്,ഇഞ്ചി, വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് ഒരു കരണ്ടി
4. ഉരുളക്കിഴങ്ങ് രണ്ടു കപ്പ്
കാരറ്റ് ഒരു കപ്പ്
5. ടൊമാറ്റോ സോസ് ഒന്നര ടീസ്പൂണ്
സോയാ സോസ് ഒരു ടീസ്പൂണ്
കറിവേപ്പില, മല്ലിയില കുറച്ച്
6. മഞ്ഞള്പ്പൊടി അര ടീസ്പൂണ്
ചിക്കന് മസാല രണ്ട് ടീസ്പൂണ്
മുളകുപൊടി ഒരു ടീസ്പൂണ്
ഉപ്പ് പാകത്തിന്
7. മൈദ മൂന്നു കപ്പ്
ഓയില് ആവശ്യത്തിന്
റസ്ക് പൊടി ആവശ്യത്തിന്
കുരുമുളകപൊടി അര ടീസ്പൂണ്
മുട്ട ഉപ്പും കുരുമുളകുപൊടിയും ചേര്ത്ത് ചിക്കിപൊരിച്ചെടുക്കുക. വെളിച്ചെണ്ണ ഒഴിച്ച് സവാള വഴറ്റുക. അതിലേക്ക് മൂന്നാമത്തെയും നാലാമത്തെയും ചേരുവകള് ചേര്ക്കുക. ആറാമത്തെ ചേരുവകളും ചേര്ത്ത് വഴറ്റി അഞ്ചാമത്തെ ചേരുവകള് ചേര്ത്ത് മുട്ടയും ചേര്ത്ത് വാങ്ങിവെക്കുക. മൈദ പാകത്തിന് ഉപ്പും ചേര്ത്ത് ചപ്പാത്തി പോലെ പരത്തുക. അതിലേക്ക് മസാലക്കൂട്ട് നിറച്ച് റോളാക്കി കോഴിമുട്ടയുടെ വെള്ളയും റസ്ക് പൊടിച്ചതില് മുക്കി പൊരിച്ചെടുക്കുക.
(Courtesy:)